CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

1. PHÍ GIAO HÀNG/ PHÍ VẬN CHUYỂN

1.1. Bên B giao hàng miễn phí cho bên A trong phạm vi bán kính 15km từ kho của bên B tại Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh.

1.2. Ngoài bán kính trên, bên B Phụ thu phí giao hàng. Múc phí do hai bên thoå thuân tùy theo khoång cách từ kho của bên B đến địa điểm giao hàng.

1.3. Riêng đồi với mặt hàng giường y tế, nếu bên A lấy hàng tại kho của bên B, Bên B sẽ trừ tiền vận chuyển từ 100,000đ – 200,000đ/ chuyến xe tùy theo số lượng hàng bên A mua.

2. GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN HỘ TẠI TPHCM

2.1. Bên B đồng ý giao hàng tại địa chỉ mà Bên A yêu cầu hoặc chỉ định, lắp ráp và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng của bên A trong phạm vi địa điểm giao hàng Bên A đã cung cấp.

2.2. Bên B không chịu trách nhiệm liên quan đến công nợ giữa bên A và khách hàng của bên A.

2.3. Nếu bên A có yêu cầu thu tiền giùm, Bên B đồng ý hỗ trợ. Bên A phải nhắn tin hoặc email số tiền cần phải thu giùm.

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG

3.1. Khu vực nội thành TPHCM

 • Đối với đơn hàng nhỏ lẻ: Bên B không giao hàng gấp mà đợi kết họp nhiều đơn hàng cùng tuyến. Đối với đơn hàng giá trị lớn: thời gian giao hàng theo thỏa thuận.
 • Đối với đơn hàng cồng kềnh (giường, xe băng ca, …) cần vận chuyển bằng xe tải: nếu xe tải giao đơn hàng này về được trước giờ cấm tải (16:00), bên B sẽ giao trong ngày. Nêu xe không về kịp trước giờ cấm tải, sẽ giao hàng vào hôm sau.

3.2. Khu vực ngoại thành TPHCM: thời gian giao hàng theo thỏa thuận.

3.3. Khu vực tỉnh:

 • Đơn hàng phát sinh trước 10h00 Bên B sẽ giao hàng ra chành xe trong ngày.
 • Đơn hàng phát sinh sau 10h00 Bên B sẽ cố gắng giao ra chành xe trong ngày, nếu không kịp thì sẽ giao hàng ra chành vào ngày hôm sau.

 

 1. XÁC NHẬN BÁN HÀNG

4.1. Tường hợp Bên B giao hàng trực tiếp cho Bên A.

 • Bên A phải đăng ký mẫu chữ ký của người đại diện Bên A hoặc người được Bên A hủy quyền cho Bên A biết (theo mẫu của Bên B). Người có đăng ký chữ ký mới có quyền ký nhận hàng. Bên B có quyền từ chối giao hàng mếu người nhận không đúng với người do Bên A chỉ định.
 • Trong trường hợp Bên A thay đổi nhận viên được ủy quyền giao dịch, ký giấy nhận hàng, Bên A phải thông báo kịp thời và chính thức bằng văn bản/email/fax cho bên B biết và phải được Bên B xác nhận. Bên B không chịu trách nhiệm nếu có thiệt hại do việc thông báo chậm trễ của Bên A gây ra (nếu có).

4.2. Trường hợp Bên B giao hàng qua chành xe.

 • Khi bên A nhận hàng tại chành xe, nếu số lượng, chủng loại không khớp với đơn đặt hàng hay phiếu xuất, phải thông báo cho Bên B biết.
 • Trong vòng 24h kể từ lúc nhận hàng từ chành, nếu Bên A không phản hồi gì thì mặc nhiên là đã nhận đủ hàng, đúng hàng.
 1. BIÊN NHẬN GIAO NHẬN HÀNG

5.1. Khi Bên A giao bất kỳ hàng hóa nào trực tiếp cho nhân viên của Bên B (hàng đổi, trả, sửa.., ) đều phải yêu cầu nhân viên Bên B viết biên nhận. Giấy biên nhận có hiệu lực khi có kèm dấu mộc treo của Bên B, chữ ký xác nhận của người nhận hàng và thời gian nhận hàng cụ thể.

5.2. Khi Bên B giao hàng lại cho Bên B, Bên A phải xuất trình biên nhận. Bên B không chịu trách nhiệm nếu có mất mát xảy ra, Bên A không xuất trình được giấy xác nhận.

 1. HỦY ĐƠN HÀNG
  • Đi với đơn hàng cồng kềnh (giường, xe băng ca, …), Bên A phải đảm bảo đủ điều kiện: xe tải vào tận nơi có không gian chứa hàng, đủ điều kiện để vận chuyển hàng tới nơi.
  • Trường hợp Bên B đã xuất phát giao hàng mà Bên A hủy đơn hàng vì lý do chủ quan của Bên A như: không muốn mua hàng nữa, hẻm sâu xe tải vào không được, không vận chuyển hàng lên lầu được hoặc đường cấm tải… thì Bên A sẽ chịu hoàn toàn 100% phí vận chuyển. Mức phí tùy thuộc vào địa điểm giao hàng nhưng không thấp hơn 300/vnđ/ chuyến (ba trăm nghìn đồng một chuyến).

 

 1. BÊN A GỬI HÀNG TẠI KHO BÊN B

Bên B đồng ý cho Bên A gửi hàng lại kho cùa bên B tùy theo từng đơn hàng cụ thể. Điều kiện để gửi lại hàng: Bên A thanh toán hết 100% giá trị lô hàng sẽ gửi cho Bên B và có biên bản ký gửi hàng do đại diện hợp pháp hai bên ký.

 1. GIÁ NIÊM YẾT
 • Bên B dán sẵn giá bán lẻ cho một số sản phẩm, phần còn lại Bên A tự niêm yết giá theo bảng giá thống nhất của Bên B đưa ra. Giá bán thực tế do Bên A tự quyết định.
 • Khi có thay đổi về giá bán lẻ niêm yết, Bên B sẽ thông báo bằng văn bản cho bên A tối thiểu 10 ngày trước khi áp dụng giá niêm yết mới.